Copytrade – Một cách kiếm tiền thụ động cùng với InstaFxcopy

Với sự phổ biến của các mạng xã hội đầu tư, ngày càng có nhiều nhà đầu tư ở Việt Nam nghĩ đến việc tham gia vào thị trường. Việc này nghe có vẻ hấp dẫn, điều bạn cần làm là bỏ ra một số vốn và mạng xã hội đầu tư sẽ cho phép bạn sao chép việc vào lệnh buy hay sell của các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Dưới đây là tất cả những gì một người mới nên biết về Copytrade – Một cách kiếm tiền thụ động cùng với InstaFxcopy khi họ tham gia vào thị trường này.

ĐĂNG KÝ INSTAFXCOPY

“Copytrade” hoạt động như thế nào?

Sao chép giao dịch là một chiến thuật thường được sử dụng bởi một số nhà đầu tư mới, điều này không đòi hỏi họ phải có quá nhiều kinh nghiệm trong giao dịch. Quy trình này rất đơn giản, bạn chỉ cần nạp tiền, sau đó lựa chọn một trader, phần mềm sẽ tự động sao chép lệnh mua và bán của trader đó và họ sẽ kiếm tiền cho bạn. Một số mạng xã hội đầu tư nổi tiếng đó là InstaFxcopy.

Đa số các trang web này dành thời gian để khuyến khích các nhà đầu tư sao chép lệnh của các nhà giao dịch chuyên nghiệp khác. Trên InstaFxcopy, các nhà giao dịch sẽ kiếm được tiền dựa trên số lượng người copy lệnh của mình.

Và đây cũng là một cách để kiếm thêm một khoản thu nhập không hề nhỏ khi có số lượng người copy lớn. Tuy nhiên, có một và rủi ro bạn cần phải xem xét:

  • Bạn đang rủi ro số vốn của bạn bỏ ra
  • Chọn lựa một nhà giao dịch không dễ dàng
  • Sao chép giao dịch nên coi là một công cụ kiếm tiền
  • Cần sao phép theo tỷ lệ tài khoản cân xứng để tránh rủi ro

Bạn đang rủi ro số vốn của bạn bỏ ra

Không gì thay đổi được sự thật rằng việc giao dịch là một việc rủi ro cao. Bạn phải hiểu rằng cũng giống như việc bạn tự giao dịch mỗi ngày vậy, số vốn của bạn phải gánh chịu rủi ro, có khả năng rằng bạn bỏ ra 5000$ tiền vốn và mất sạch số tiền này

Lợi nhuận mà nó mang lại cho bạn mang tính biến động. Có khi sau một đêm lợi nhuận của bạn tăng lên hàng chục phần trăm và ngược lại, việc giảm sút tài khoản cũng tương tự như vậy. Nếu như bạn không chấp nhận được rủi ro thì bạn cần phải cân nhắc kĩ về điều này. InstaFxcopy là công ty có gói “bảo hiểm rủi ro” lên tới 90%.

http://www.instafxcopy.com/en/common/refer/107323

Chọn lựa một nhà giao dịch không dễ dàng

Có hàng trăm hàng ngàn nhà giao dịch cho bạn lựa chọn. Nhưng để chọn lựa được một nhà giao dịch có thể mang lại một lợi nhuận tốt đều đặn thì không hề đơn giản. Bạn cần xem xét những gì họ đang giao dịch: sản phẩm giao dịch, quá trình và chiến lược của họ.

Ví dụ như bạn không có nhiều tiền, thì việc bạn sao chép một nhà giao dịch “táo bạo” có thể xóa sổ tài khoản của bạn chỉ sau vài ngày. Chẳng hạn bạn chọn sao chép một nhà giao dịch với tỷ lệ thắng là 100%, sau đó bạn nhận ra rằng người này không bao giờ cắt các lệnh lỗ mà sẽ chờ cho các lệnh này có lời.

Cách thức giao dịch này, có thể đem lại tỷ lệ thắng là 100% đồng thời cũng khiến bạn rủi ro toàn bộ tài khoản của mình vì những trader này không hề biết cắt lỗ là gì. InstaFxcopy cung cấp cho bạn lịch sử giao dịch của chuyên gia, tỷ lệ thắng thua… giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn nhất và các gói bảo hiểm lên tới 90%

Việc sao chép giao dịch nên được xem như là một phương tiện để trao dồi kiến thức

Việc sao chép giao dịch và mạng xã hội đầu tư là giúp cho những người mới bắt đầu có thể học hỏi thêm về chiến lược giao dịch của các nhà giao dịch khác. Đây là một phương tiện học hỏi cực kì tốt giúp bạn có được thêm nhiều hành trang hơn trong chiến trường khốc liệt này. Sao chép giao dịch sẽ cho phép họ tương tác với nhiều nhà giao dịch khác.

Nếu như bạn thật sự muốn tự học hỏi thêm trong giao dịch, bạn nên sử dụng sao chép giao dịch, đây là một cuộc cách mạng mới của công nghệ hiện nay.

Tăng thêm thu nhập với InstaFxCopy

http://www.instafxcopy.com/en/common/refer/107323

INSTAFXCOPY cung cấp cho bạn nền tảng sao chép giao dịch. Giúp tất cả mọi người có thể sao chép các lệnh giao dịch từ các chuyên gia giảm rủi ro cho tất cả người mới tham gia, cũng như những bạn để tham gia lâu nhưng đạt hiệu quả đầu tư như mong muốn

Sử dụng nền tảng của INSTAFXCOPY, bạn có thể kiếm lợi nhuận dễ dàng mà không phải là một nhà giao dịch giàu kinh nghiệm và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn có thể thay đổi Chuyên gia giao dịch trong danh sách của mình bất cứ lúc nào khi nào bạn tìm thấy một chuyên gia khác phù hơn.

Bạn có thể giao dịch bất cứ lúc nào bạn muốn vì nền tảng InstaFxCopy mở 24/7, cung cấp dịch vụ khách hàng bảy ngày và hỗ trợ kỹ thuật.

 

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

Comments (No)

Leave a Reply